Languages:  flag en English
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ IPEX

Giới thiệu công ty

19/04/2016 - 06:04

Với cam kết luôn nỗ lực hơn nữa để cải tiến bản thân và mang đến cho khách hàng những giá trị mới, Công ty TNHH Vật Tư IPEX tự hào luôn được các khách hàng tin tưởng lựa chọn vì uy tín cũng như chất lượng sản phẩm chất lượng cao và ổn định.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi: Chất lượng là trên hết. Công ty TNHH Vật Tư IPEX luôn lựa chọn nguồn hàng từ các nhà sản xuất uy tín, có tên tuổi trong nước và Quốc tế để cung cấp đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến sự phù hợp với điều kiện sản xuất, đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ.

Bên cạnh đó, chúng tôi có được sự hỗ trợ rất chặt chẽ từ phía các nhà cung cấp trong suốt quá trình phân phối hàng hoá tại Việt Nam. Nhờ vậy, những ý kiến phản hồi từ phía người sử dụng luôn được xem xét, đáp ứng tốt nhất để máy móc thiết bị ngày càng đạt đến mức hoàn mỹ, tối ưu nhất.

Hệ thống các thiêt bị đa dạng như thiết bị cơ khí (các loại van, các loại bơm, vòng bi...), hệ thống khí nén, các thiết bị đo lường điều khiển (thiết bị tự động, role bảo vệ, các cảm biến...), thiết bị điện, vành chèn cơ khí, vật tư cầu đường,...

Tại Công ty TNHH Vật Tư IPEX, chúng tôi luôn tìm cách vượt qua những thử thách, đạt đến những mục tiêu mới, đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng, cùng khách hàng phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững.

 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ IPEX
Số 28 Bùi Tư Toàn, khu phố 4, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Tel : (028)73005166  fax : (028)73055166
Hotline: 0982139988 (Ms.Nguyen)
 

 

 

Thiết kế web bởi DangNhanhOnline.Com